hieuluat

Quyết định 1737/QĐ-BKHCN Tiêu chuẩn quốc gia về vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

  • Thuộc tính văn bản

    Cơ quan ban hành:Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:Theo văn bản
    Số hiệu:1737/QĐ-BKHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
    Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Trần Việt Thanh
    Ngày ban hành:09/07/2015Hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Áp dụng:09/07/2015Tình trạng hiệu lực:Còn Hiệu lực
    Lĩnh vực:Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
  • BỘ KHOA HỌC VÀ
    CÔNG NGHỆ

    -------
    Số: 1737/QĐ-BKHCN
    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
    ---------------
    Hà Nội, ngày 09 tháng 07 năm 2015
     
     
    VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
    --------------------------
    BỘ TRƯỞNG
    BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
     
     
    Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
    Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
    Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/2/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
    Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
     
    QUYẾT ĐỊNH:
     
     
    Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:

    1.
    TCVN 6507-6:2015
    ISO 6887-6:2013
     
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 6: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu được lấy từ giai đoạn sản xuất ban đầu
    2.
    TCVN 10780-2:2015 ISO/TS 6579-2:2012
     
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định kiểu huyết thanh của Salmonella - Phần 2: Định lượng bằng kỹ thuật số đếm có xác suất lớn nhất được thu nhỏ
    3.
    TCVN 10781:2015
    ISO/TS 13136:2012
     
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm bằng phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thời gian thực - Phát hiện Escherichia coli sinh độc tố Shiga (STEC) và xác định các nhóm huyết thanh O157, O111, O26,O103 và O145
    4.
    TCVN 10782:2015
    ISO 13307:2013
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Giai đoạn sản xuất ban đầu - Kỹ thuật lấy mẫu
    5.
    TCVN 10783-1:2015 ISO/TS 15216-1:2013
     
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Xác định virus viêm gan A và norovirus trong thực phẩm sử dụng phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược thời gian thực - Phần 1: Phương pháp định lượng
    6.
    TCVN 10783-2:2015 ISO/TS 15216-2:2013
     
    Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Xác định virus viêm gan A và norovirus trong thực phẩm sử dụng phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược thời gian thực - Phần 2: Phương pháp phát hiện định tính
    Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
     

     Nơi nhận:
    - Vụ PC;
    - Lưu: VT, TĐC;
    KT. BỘ TRƯỞNG
    THỨ TRƯỞNG




    Trần Việt Thanh
  • Không có văn bản liên quan.

  • Hiệu lực văn bản

    Hiệu lực liên quan

    Văn bản chưa có liên quan hiệu lực
  • Văn bản đang xem

    Quyết định 1737/QĐ-BKHCN Tiêu chuẩn quốc gia về vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Khoa học và Công nghệ
    Số hiệu:1737/QĐ-BKHCN
    Loại văn bản:Quyết định
    Ngày ban hành:09/07/2015
    Hiệu lực:09/07/2015
    Lĩnh vực:Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
    Ngày công báo:Đang cập nhật
    Số công báo:Theo văn bản
    Người ký:Trần Việt Thanh
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực
  • File văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X