Tổng đài trực tuyến 19006192
Đặt câu hỏi tư vấn Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Theo văn bản |
Số hiệu: | 1737/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 09/07/2015 | Hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | 09/07/2015 | Tình trạng hiệu lực: | Còn Hiệu lực |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- Số: 1737/QĐ-BKHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 09 tháng 07 năm 2015 |
1. | TCVN 6507-6:2015 ISO 6887-6:2013 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 6: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu được lấy từ giai đoạn sản xuất ban đầu |
2. | TCVN 10780-2:2015 ISO/TS 6579-2:2012 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định kiểu huyết thanh của Salmonella - Phần 2: Định lượng bằng kỹ thuật số đếm có xác suất lớn nhất được thu nhỏ |
3. | TCVN 10781:2015 ISO/TS 13136:2012 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm bằng phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thời gian thực - Phát hiện Escherichia coli sinh độc tố Shiga (STEC) và xác định các nhóm huyết thanh O157, O111, O26,O103 và O145 |
4. | TCVN 10782:2015 ISO 13307:2013 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Giai đoạn sản xuất ban đầu - Kỹ thuật lấy mẫu |
5. | TCVN 10783-1:2015 ISO/TS 15216-1:2013 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Xác định virus viêm gan A và norovirus trong thực phẩm sử dụng phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược thời gian thực - Phần 1: Phương pháp định lượng |
6. | TCVN 10783-2:2015 ISO/TS 15216-2:2013 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Xác định virus viêm gan A và norovirus trong thực phẩm sử dụng phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược thời gian thực - Phần 2: Phương pháp phát hiện định tính |
Nơi nhận: - Vụ PC; - Lưu: VT, TĐC; | KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Trần Việt Thanh |
Không có văn bản liên quan. |
Quyết định 1737/QĐ-BKHCN Tiêu chuẩn quốc gia về vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi
In lược đồCơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số hiệu: | 1737/QĐ-BKHCN |
Loại văn bản: | Quyết định |
Ngày ban hành: | 09/07/2015 |
Hiệu lực: | 09/07/2015 |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
Ngày công báo: | Đang cập nhật |
Số công báo: | Theo văn bản |
Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Còn Hiệu lực |
File văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!