Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 2746/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Quân |
Ngày ban hành: | 07/12/2010 | Hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | 07/12/2010 | Tình trạng hiệu lực: | Còn Hiệu lực |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
BỘ KHOA HỌC VÀ Số: 2746/QĐ-BKHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 07 tháng 12 năm 2010 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
---------
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 28/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 11 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. TCVN 8160-3:2010 EN 12014-3:2005 | Thực phẩm – Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit - Phần 3: Xác định hàm lượng nitrat và nitrit trong sản phẩm thịt bằng phương pháp đo phổ sau khi khử nitrat thành nitrit bằng enzym |
2. TCVN 8160-5:2010 EN 12014-5:1997 | Thực phẩm – Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit - Phần 5: Xác định hàm lượng nitrat trong thực phẩm chứa rau dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bằng phương pháp enzym |
3. TCVN 8160-7:2010 EN 12014-7:1998 | Thực phẩm – Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit - Phần 7: Xác định hàm lượng nitrat trong rau và sản phẩm rau bằng phương pháp phân tích dòng liên tục khi khử bằng cadimi |
4. TCVN 8424-1:2010 EN 12393-1:2008 | Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Phương pháp sắc ký khí xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phần 1: Xem xét chung |
5. TCVN 8124-2:2010 EN 12393-2:2008 | Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Phương pháp sắc ký khí xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phần 2: Phương pháp chiết và làm sạch |
6. TCVN 8424-3:2010 EN 12393-3:2008 | Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Phương pháp sắc ký khí xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phần 3: Phương pháp xác định và phép thử khẳng định. |
7. TCVN 8425-1:2010 EN 13191-1:2000 | Thực phẩm không chứa chất béo – Xác định dư lượng bromua – Phần 1: Xác định bromua tổng số theo bromua vô cơ |
8. TCVN 8425-2:2010 EN 13191-2:2000 | Thực phẩm không chứa chất béo – Xác định dư lượng bromua – Phần 2: Xác định bromua vô cơ |
9. TCVN 8426:2010 | Cà phê nhân – Xác định ochratoxin A bằng phương pháp sắc ký lỏng có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm |
10. TCVN 8427:2010 EN 14546:2005 | Thực phẩm – Xác định nguyên tố vết – Xác định asen tổng số bằng phương pháp đo phổ hấp thụ nguyên tử giải phóng hydrua (HGAAS) sau khi tro hóa |
11. TCVN 8428:2010 ISO 15323:2002 | Sản phẩm protein sữa dạng bột – Xác định chỉ số hòa tan nitơ |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
01 | Văn bản căn cứ |
02 | Văn bản căn cứ |
03 | Tiêu chuẩn được ban hành |
04 | Tiêu chuẩn được ban hành |
05 | Tiêu chuẩn được ban hành |
06 | Tiêu chuẩn được ban hành |
07 | Tiêu chuẩn được ban hành |
08 | Tiêu chuẩn được ban hành |
09 | Tiêu chuẩn được ban hành |
10 | Tiêu chuẩn được ban hành |
11 | Tiêu chuẩn được ban hành |
12 | Tiêu chuẩn được ban hành |
Quyết định 2746/QĐ-BKHCN công bố Tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Khoa học và Công nghệ
In lược đồCơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số hiệu: | 2746/QĐ-BKHCN |
Loại văn bản: | Quyết định |
Ngày ban hành: | 07/12/2010 |
Hiệu lực: | 07/12/2010 |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
Ngày công báo: | Đang cập nhật |
Số công báo: | Đang cập nhật |
Người ký: | Nguyễn Quân |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Còn Hiệu lực |