hieuluat
Chia sẻ email
Thứ Ba, 09/06/2020
Theo dõi Hiểu Luật trên google news

Đề xuất kế hoạch nghỉ hè phù hợp để kích cầu du lịch

Đây là nội dung được nêu trong Thông báo 201/TB-VPCP của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam sau cuộc họp ngày 03/6 về giải pháp thúc đẩy du lịch thời hậu Covid-19 và cơ cấu lại thị trường du lịch.

Ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng tập trung vào một số nội dung chủ yếu sau:

Giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các cơ quan liên quan đề xuất kế hoạch nghỉ lễ và nghỉ hè cho cho học sinh phù hợp với mục tiêu kích cầu du lịch, báo cáo Thủ tướng trước ngày 20/6.

Đề xuất kế hoạch nghỉ hè phù hợp để kích cầu du lịch

Đề xuất kế hoạch nghỉ hè phù hợp để kích cầu du lịch (Ảnh minh họa)

Giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản đề nghị các địa phương chia sẻ, đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ, các hộ kinh doanh du lịch cộng đồng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa với các giải pháp thiết thực như cắt giảm các khoản phí, lệ phí, giá vé tham quan trên địa bàn.

Chuẩn bị sẵn sàng để triển khai Chương trình Kích cầu du lịch nội địa, đồng thời sẵn sàng để mở cửa du lịch quốc tế ngay khi đủ điền kiện, đặc biệt là tổ chức Hội nghị du lịch toàn quốc vào khoảng đầu tháng 8/2020 tới.

Thông báo này được ban hành ngày 09/6/2020.

hieuluat.vn

Thông báo văn bản mới

X