hieuluat
Chia sẻ email
Thứ Sáu, 21/02/2020
Theo dõi Hiểu Luật trên google news

Chính thức: Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ hết ngày 01/3/2020

Quyết định này vừa được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội (UBND TP. Hà Nội) đưa ra tại Công văn số 575/UBND-KGVX chiều ngày 21/02/2020.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội đồng ý với đề xuất của các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Lao động Thương binh và Xã hội ngày 21/02/2020 về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trên cơ sở đó, UBND Thành phố, đồng ý tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố nghỉ học đến hết ngày 01/3/2020. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan thông báo đến các đơn vị và tổ chức để triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy định pháp luật và Thành phố.

Đồng thời, yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, ban ngành liên quan và Thành phố nhằm đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối khi học sinh, sinh viên đến trường.

học sinh Hà Nội đi học lại

Chính thức: Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ hết ngà 01/3/2020 (Ảnh minh họa)
 

Cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cũng đã ban hành Công văn số 548/SGDĐT-CTTT tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 21/02/2020 - hết ngày 31/3/2020.

Sở chỉ đạo trong thời gian nghỉ học, các đơn vị trường học có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, thường xuyên liên hệ với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.

hieuluat.vn

Tin cùng chủ đề

Thông báo văn bản mới

X