hieuluat
Chia sẻ email
Thứ Ba, 28/08/2018
Theo dõi Hiểu Luật trên google news

Tập huấn triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

Ngày 22/8/2018, Bộ Giáo dục và đào tạo đã ban hành Công văn 3679/BGDĐT-GDCTHSSV thông báo về việc giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng, tập huấn về việc triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở đào tạo.

Tập huấn triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

Tập huấn triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

 

Để thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội), Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo (Đại học Huế) và Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các khóa bồi dưỡng, tập huấn về phương pháp tổ chức các hoạt động khởi nghiệp trong các cơ sở đào tạo nhằm:

- Cung cấp các kiến thức liên quan đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các đại học, tư duy đổi mới, sáng tạo hướng đến hiệu quả.

 - Xây dựng và hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp, thiết kế các dịch vụ, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong các đại học.

- Phương pháp tư vấn học sinh, sinh viên hình thành và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp; phương pháp tổ chức các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp cấp trường; phương pháp tư vấn, hỗ trợ các ý tưởng tìm kiếm các địa điểm ươm tạo, tạo nhóm để phát triển ý tưởng.
 

hieuluat.vn

Tin cùng chủ đề

Thông báo văn bản mới

X