hieuluat
Chia sẻ email
Thứ Ba, 21/06/2022
Theo dõi Hiểu Luật trên google news

Chính sách bảo mật thông tin

Hiểu Luật cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người sử dụng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Hiểu Luật thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website Hieuluat.vn, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Hiểu Luật đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của Hiểu Luật.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của Hiểu Luật sẽ giúp chúng tôi giải đáp thắc mắc của khách hàng về các câu hỏi tư vấn và thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Để đặt câu hỏi trên website Hieuluat.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin bạn khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hiểu Luật không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

 Hiểu Luật cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hiểu Luật. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website Luật Việt Nam, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Hiểu Luật thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Hiểu Luật có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: điện thoại, gửi email, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Bạn có thể nhận được email thông báo về việc các câu hỏi của bạn đã được giải đáp.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Hiểu Luật cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà Hiểu Luật cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của những người sử dụng Hiểu Luật.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

 Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Hiểu Luật cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Hiểu Luật không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Hiểu Luật không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn như các trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

Bạn có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. Hiểu Luật cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. Hiểu Luật không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.

6. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Hiểu Luật theo các liên kết (website's links) thích hợp mà Hiểu Luật cung cấp.

7. Quy định về “Spam”

Hiểu Luật thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Hiểu Luật khẳng định chỉ gửi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.

8. Thay đổi về chính sách

Hiểu Luật hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại Hiểu Luật. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Hiểu Luật không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

9. Thông tin liên hệ

Hiểu Luật luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.

 Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ INCOM

Tại Hà Nội: Tầng 1A, Tòa nhà IC, 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0938 36 1919