hieuluat

QCVN 02-03:2009/BNNPTNT Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm với cơ sở chế biến thủy sản ăn liền

  • Không có văn bản liên quan.

  • Văn bản đang xem

    QCVN 02-03:2009/BNNPTNT Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm với cơ sở chế biến thủy sản ăn liền

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
    Số hiệu:QCVN 02-03:2009/BNNPTNT
    Loại văn bản:Quy chuẩn Việt Nam
    Ngày ban hành:31/07/2009
    Hiệu lực:31/01/2010
    Lĩnh vực:Thực phẩm-Dược phẩm, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X