hieuluat

QCVN 4-7:2010/BYT Phụ gia thực phẩm-Yêu cầu kỹ thuật đối với chất chống tạo bọt

  • Không có văn bản liên quan.

  • Văn bản đang xem

    QCVN 4-7:2010/BYT Phụ gia thực phẩm-Yêu cầu kỹ thuật đối với chất chống tạo bọt

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Y tế
    Số hiệu:QCVN 4-7:2010/BYT
    Loại văn bản:Quy chuẩn Việt Nam
    Ngày ban hành:20/05/2010
    Hiệu lực:01/01/2011
    Lĩnh vực:Thực phẩm-Dược phẩm, Y tế-Sức khỏe
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X