hieuluat

TCVN 11888:2017 Gạo trắng

  • Loại liên kết văn bản
    01
    Quyết định 1914/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
    Ban hành: 20/07/2017 Hiệu lực: 20/07/2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Văn bản công bố, ban hành
    02
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 1643:2008 Gạo trắng-Phương pháp thử
    Ban hành: 2008 Tình trạng: Hết Hiệu lực
    Tiêu chuẩn bị thay thế
    03
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5644:2008 Gạo trắng-Yêu cầu kỹ thuật
    Ban hành: 30/12/2008 Tình trạng: Hết Hiệu lực
    Tiêu chuẩn bị thay thế
    04
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11931:2017 CODEX STAN 201-1995 Yến mạch
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
    05
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9027:2011 ISO 24333:2009 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc-Lấy mẫu
    Ban hành: 2011 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn được dẫn chiếu
    06
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11889:2017 Gạo thơm trắng
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X