hieuluat

TCVN 5716-2:2017 ISO 6647-2:2015 Gạo-Xác định hàm lượng amylose-Phần 2: Phương pháp thông dụng

  • Loại liên kết văn bản
    01
    Quyết định 3889/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
    Ban hành: 29/12/2017 Hiệu lực: 29/12/2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Văn bản công bố, ban hành
    02
    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5716-2:2008 ISO 6647-2:2007 Gạo-Xác định hàm lượng amyloza-Phần 2: Phương pháp thường xuyên
    Ban hành: 01/01/2008 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn bị thay thế
    03
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5716-1:2017 ISO 6647-1:2015 Gạo-Xác định hàm lượng amylose-Phần 1: Phương pháp chuẩn
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn được dẫn chiếu

Văn bản mới

X