hieuluat

TCVN 6417:2010 CAC/GL 66-2008 về Hướng dẫn sử dụng hương liệu

  • Loại liên kết văn bản
    01
    Thông tư 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
    Ban hành: 30/08/2019 Hiệu lực: 16/10/2019 Tình trạng: Hết Hiệu lực một phần
    Văn bản dẫn chiếu
    02
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9668:2017 CODEX STAN 88-1981, Rev.3-2015 Thịt bò đã xử lý nhiệt
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
    03
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9669:2017 CODEX STAN 97-1981, Rev.3-2015 Thịt vai lợn đã xử lý nhiệt
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
    04
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8158:2017 CODEX STAN 98-1981, Rev.3-2015 Thịt xay thô đã xử lý nhiệt
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
    05
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8157:2017 CODEX STAN 89-1981, Rev.3-2015 Thịt xay nhuyễn đã xử lý nhiệt
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
    06
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8159:2017 CODEX STAN 96-1981, Rev.3-2015 Thịt đùi lợn đã xử lý nhiệt
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
  • Văn bản đang xem

    TCVN 6417:2010 CAC/GL 66-2008 về Hướng dẫn sử dụng hương liệu

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Khoa học và Công nghệ
    Số hiệu:TCVN 6417:2010
    Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
    Năm ban hành:0
    Hiệu lực:01/01/2010
    Lĩnh vực:Thực phẩm-Dược phẩm
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực

Văn bản mới

X