hieuluat

TCVN 8373:2010 Gạo trắng-Đánh giá chất lượng cảm quan cơm bằng phương pháp cho điểm

  • Loại liên kết văn bản
    01
    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11889:2017 Gạo thơm trắng
    Ban hành: 2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Tiêu chuẩn dẫn chiếu
  • Văn bản đang xem

    TCVN 8373:2010 Gạo trắng-Đánh giá chất lượng cảm quan cơm bằng phương pháp cho điểm

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Khoa học và Công nghệ
    Số hiệu:TCVN 8373:2010
    Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
    Năm ban hành:0
    Hiệu lực:01/01/2010
    Lĩnh vực:Thực phẩm-Dược phẩm, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực

Văn bản mới

X