hieuluat

Tìm kiếm tin tức

Tìm thấy 4434 kết quả.
Sắp xếp theo:
Đất ở kết hợp thương mại dịch vụ là gì? Được cấp sổ không?28/09

Đất ở kết hợp thương mại dịch vụ là gì? Được cấp sổ không?

Đất ở kết hợp thương mại dịch vụ là gì? Đặc điểm nhận biết loại đất này như thế nào? Đất ở kết hợp thương mại dịch vụ có được cấp giấy chứng nhận không? Thời hạn sử dụng là bao lâu? … Những câu hỏi liên quan đến đất ở kết hợp thương mại dịch vụ sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đất ở vượt hạn mức có được chuyển nhượng không?28/09

Đất ở vượt hạn mức có được chuyển nhượng không?

Đất ở vượt hạn mức có được chuyển nhượng không? Thủ tục chuyển nhượng đất ở vượt hạn mức thế nào? … Những vấn đề pháp lý vướng mắc về có hay không được chuyển nhượng đất ở vượt hạn mức và thủ tục chuyển nhượng nếu được phép như thế nào sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.  

Không có sổ BHXH có đăng ký được tài khoản VssID không?28/09

Không có sổ BHXH có đăng ký được tài khoản VssID không?

Ứng dụng bảo hiểm xã hội (BHXH) VssID là ứng dụng BHXH số trên nền tảng thiết bị di động do BHXH Việt Nam xây dựng, phát hành, quản lý nhằm giúp người tham gia BHXH, BHYT tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Quy định xây dựng nhà ở đô thị 2022 có gì thay đổi?28/09

Quy định xây dựng nhà ở đô thị 2022 có gì thay đổi?

Quy định xây dựng nhà ở đô thị năm 2022 như thế nào? Có gì khác so với trước đây? Một số mức phạt hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động xây dựng nhà ở tại đô thị có tăng thêm hay giảm đi so với trước đây? … Những vấn đề pháp lý xoay quanh quy định xây dựng nhà ở đô thị năm 2022 sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.