hieuluat

TCVN 11926:2017 CAC/GL 14-1991 Hướng dẫn đảm bảo chất lượng vi sinh vật với gia vị và thảo mộc dùng trong sản phẩm thịt chế biến

  • Loại liên kết văn bản
    01
    Quyết định 3974/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
    Ban hành: 29/12/2017 Hiệu lực: 29/12/2017 Tình trạng: Còn Hiệu lực
    Văn bản công bố, ban hành
  • Văn bản đang xem

    TCVN 11926:2017 CAC/GL 14-1991 Hướng dẫn đảm bảo chất lượng vi sinh vật với gia vị và thảo mộc dùng trong sản phẩm thịt chế biến

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành:Bộ Khoa học và Công nghệ
    Số hiệu:TCVN 11926:2017
    Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
    Năm ban hành:0
    Hiệu lực:01/01/2017
    Lĩnh vực:Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
    Tình trạng:Còn Hiệu lực

Văn bản mới

X