Tổng đài trực tuyến 19006192
Đặt câu hỏi tư vấn
Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Số công báo: | Theo văn bản |
Số hiệu: | 2593/QĐ-BNN-KHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Lê Quốc Doanh |
Ngày ban hành: | 21/06/2017 | Hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | 21/06/2017 | Tình trạng hiệu lực: | Còn Hiệu lực |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN ------- Số: 2593/QĐ-BNN-KHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 21 tháng 06 năm 2017 |
Nơi nhận: - Như Điều 3; - Bộ trưởng (để b/c); - Bộ Khoa học và Công nghệ; - Lưu: VT, KHCN (05b). | KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Lê Quốc Doanh |
TT | Tên nhiệm vụ | Mục tiêu | Dự kiến kết quả, sản phẩm chính | Thời gian thực hiển | Hình thức lựa chọn/ đơn vị thực hiện |
Dự án sản xuất thử nghiệm | |||||
| Lĩnh vực Cơ điện- Công nghệ sau thu hoạch | | | ||
1. | Hoàn thiện công nghệ bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP) và phủ màng | Hoàn thiện được quy trình công nghệ và dây chuyền thiết bị bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP) và phủ màng nhằm nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm | - 01 quy trình công nghệ thu hái, vận chuyển sơ chế, xử lý nấm bệnh và cải thiện cấu trúc vỏ quả chanh leo tiền bảo quản, sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và ATTP (độ chín đồng đều trên 95%, mức độ tổn thương cơ học dưới 1,5%) - 01 quy trình công nghệ bao gói bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP), thời gian bảo quản tối thiểu 40 ngày, tỷ lệ hư hỏng <> - 01 quy trình công nghệ bao gói bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp phủ màng thời gian bảo quản tối thiểu 35 ngày, tỷ lệ hư hỏng <> Các quy trình được công nhận TBKT. - 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật và dây chuyền thiết bị sơ chế, xử lý quả chanh leo (công suất 1,0 tẩn/giờ) - Ứng dụng quy trình công nghệ bảo quản quả chanh leo tại doanh nghiệp, công suất 1,0 tấn/giờ. | 2018-2020 | Giao trực tiếp/Công ty cổ phần Nafoods Group |
2. | Hoàn thiện công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất puree chuối, quy mô 50 tấn nguyên liệu/ngày | Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất puree chuối, đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm xuất khẩu sang thị trường EU | - 01 quy trình công nghệ rấm chín chuối bằng khí ethylene, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, cảm quan và ATTP, độ chín kỹ thuật > 97%. - 01 quy trình công nghệ sản xuất puree chuối ứng dụng trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, năng suất 2,5 tấn nguyên liệu/giờ. Các quy trình được công nhận TBKT. - 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật và dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất puree chuối, năng suất 2,5 tấn nguyên liệu/giờ. - Ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất 500 tấn puree chuối tại Công ty cổ phần thực phẩm Đồng Giao; sản phẩm được thị trường EU chấp nhận. | 2018-2020 | Giao trực tiếp/ Công ty cổ phần thực phẩm Đồng Giao |
01
|
Văn bản căn cứ |
02
|
Văn bản căn cứ |
03
|
Văn bản căn cứ |
04
|
Văn bản căn cứ |
Quyết định 2593/QĐ-BNN-KHCN về việc phê duyệt Danh mục bổ sung nhiệm vụ khoa học công nghệ đặt hàng thuộc Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để tuyển chọn, giao trực tiếp thực hiện từ năm 2018
In lược đồCơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số hiệu: | 2593/QĐ-BNN-KHCN |
Loại văn bản: | Quyết định |
Ngày ban hành: | 21/06/2017 |
Hiệu lực: | 21/06/2017 |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
Ngày công báo: | Đang cập nhật |
Số công báo: | Theo văn bản |
Người ký: | Lê Quốc Doanh |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Còn Hiệu lực |
File văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!