hieuluat

QCVN 4-20:2011/BYT Phụ gia thực phẩm-Chất làm bóng

  • Không có văn bản liên quan.

  • Văn bản đang xem

    QCVN 4-20:2011/BYT Phụ gia thực phẩm-Chất làm bóng

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
    Số hiệu: QCVN 4-20:2011/BYT
    Loại văn bản: Quy chuẩn Việt Nam
    Ngày ban hành: 13/01/2011
    Hiệu lực: 01/08/2011
    Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật
    Tình trạng: Còn Hiệu lực

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X