hieuluat

QCVN 4-21:2011/BYT Phụ gia thực phẩm-Chất làm dày

  • Không có văn bản liên quan.

  • Văn bản đang xem

    QCVN 4-21:2011/BYT Phụ gia thực phẩm-Chất làm dày

    In lược đồ
    Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
    Số hiệu: QCVN 4-21:2011/BYT
    Loại văn bản: Quy chuẩn Việt Nam
    Ngày ban hành: 13/01/2011
    Hiệu lực: 01/08/2011
    Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm, Y tế-Sức khỏe
    Người ký:
    Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật
    Tình trạng: Còn Hiệu lực

Văn bản liên quan

Văn bản mới

X